เกี่ยวกับเรา

บริษัท ซี.อาร์.มูฟ จำกัด เราดำเนินธุรกิจด้านการบริการขนย้ายและขนส่งทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัดด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ในการขนย้ายและขนส่ง เมื่อพูดถึงงานบริการเรื่องการขนย้าย ใครๆก็กังวลว่าจะเริ่มต้นจากตรงไหน จะทำอะไรก่อน จะหาอุปกรณ์ที่จำเป็นในการขนย้ายจากตรงไหน ไม่ต้องยุ่งยากวุ่นวาย ไม่ต้องกลัวของแตกหักเสียหาย ไม่ว่าจะเป็นพื้นและฝาพนังเป็นรอยพอย้ายเสร็จแล้วหาของไม่เจอ ไม่รู้เก็บไว้ที่ไหน จะหาใครมาช่วยยกของ แล้วที่สำคัญไว้ใจได้หรือเปล่าก็ไม่รู้ เพราะทุกวันนี้มิจฉาชีพแอบแฝงมาในทุกรูปแบบ โดยฉะเพราะอย่างยิ่งกับสุภาพสตรี คำตอบง่ายๆคือหาได้จาก บริษัท ซี.อาร์.มูฟ จำกัด เราพร้อมให้บริการคุณหมดอาทิเช่น กล่องสำหรับใสของ ผ้าเทปสำหรับติดกล่อง แอร์บับเบิลสำหรับห่อของกันแตก รถแต่ละขนาดสำหรับขนย้ายที่เหมาะสมรวมถึงพนักงานยกของ ฯลฯ
ดังสโลแกนที่ว่า "ผู้พิชิตภารกิจงานขนย้าย" เป็นข้อความที่สามารถบ่งบอกได้ถึงความเป็น มืออาชีพของการทำงานได้จริงๆเพราะกว่าเราจะมาเป็นผู้พิชิตได้เราต้องมีการฝึกอบรมพนักงานทุกคนที่จะเข้ามาร่วมงานกับเราให้รู้จักคำว่าบริการงานขนย้าย มีใจรักด้านบริการ ก่อนที่จะลงมือทำงาน บริษัท ซี.อาร์.มูฟ จำกัด ของเรา มีทีมงานที่มีประสบการณ์ ในด้านการขนย้ายและการขนส่งไว้คอยให้บริการ 24 ชม.(ราคาเป็นกันเอง)
" ฉันต้องทำอะไรบ้าง " นี่คือคำถามของคุณ
คำตอบของเราคือ คุณแค่บอกกับเราว่าคุณต้องการย้ายอะไร และต้องการย้ายไปไว้ที่ไหน อาทิเช่น ย้ายออฟฟิศใหม่ ย้ายบ้านใหม่ ย้ายคอนโดใหม่ ทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด(เพียงแค่นี้เรื่องการขนย้ายก็จะเป็นเรื่องที่ง่ายสำหรับคุณ) เพราะเรามีพนักงานพร้อมไว้คอยให้บริการ อาทิเช่น การPacking ช่างถอด – ประกอบเฟอร์นิเจอ พนักงานยกของ รถที่ใช้ในการขนย้ายทุกขนาด ฯลฯ
สิ่งที่ลูกค้าต้องเก็บและนำไปเอง คือ ทรัพย์สินมีค่า เช่น เพชร สร้อยคอทองคำ แหวนทอง นาฬิกาข้อมือ โทรศัพท์มือถือและยารักษาโรคที่ลูกค้าต้องใช้เป็นประจำ